Học Viện Sát Thủ

Học Viện Sát Thủ

Jan. 16, 2019
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Jan. 16, 2019

Sáng lập

Anthony Russo
Sáng lập

Diễn viên

Benedict Wong isMaster Lin
Master Lin
Benjamin Wadsworth isMarcus Lopez
Marcus Lopez
Lana Condor isSaya Kuroki
Saya Kuroki
Luke Tennie isWillie Lewis
Willie Lewis

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Deadly Class – Học Viện Sát Thủ: Là series truyền hình chuyển thể đầy hứa hẹn từ anh em nhà Russo (Đạo diễn của Captain America: Winter Soldier và Avengers: Infinity War), Deadly Class lấy bối cảnh thập niên 80, Deadly Class kể về ngôi trường trung học chuyên đào tạo sát thủ cho thế giới ngầm, với vô số những gia tộc xã hội đen lẫn cơ quan tình báo như C.I.A. hay những tổ chức băng đảng da màu gửi gắm con cháu mình tham gia…

Series này là sự kết hợp giữa việc chuyển thể của Rick Remender và bộ truyện tranh cùng tên của Wesley Craig, được xuất bản bởi Image Comics. Nội dung của bộ phim là về ngôi trường dành cho những kẻ ám sát, ý tưởng này có vẻ như hoàn toàn phù hợp với dàn diễn viên mà kênh truyền hình cáp này đang có, đặc biệt khi có một số cái tên quen thuộc như Benedict Wong (Doctor Strange), Lana Condor (To All The Boys I Loved Before), tuy nhiên việc này sẽ chỉ xảy ra nếu được Joe và Anthony Russo điều hành và sản xuất.

SYFY tung trailer và poster cho bộ phim chuyển thể sắp ra mắt Deadly Class - Hình 1
Benjamin Wadsworth trong Deadly Class

Công bằng mà nói, đoạn trailer mới này đã làm tốt việc chứng minh rằng Deadly Class không hề giống với bộ phim Harry Potter. Thay vào đó, nó gần như tập trung vào việc “bán một John Hughes“. Từ những đứa trẻ bị bắt nạt cho những kẻ bắt nạt và những kẻ xấu xa, Deadly Class đã chỉ ra những điều khủng khiếp về trường trung học và làm cho nó trở nên nguy hiểm. Đặc biệt đây là thể loại dành cho những người muốn coi một chủ đề của điện ảnh tuổi teen thập niên 80 cùng với những pha hành động đẫm máu.

SYFY tung trailer và poster cho bộ phim chuyển thể sắp ra mắt Deadly Class - Hình 11SYFY tung trailer và poster cho bộ phim chuyển thể sắp ra mắt Deadly Class - Hình 12SYFY tung trailer và poster cho bộ phim chuyển thể sắp ra mắt Deadly Class - Hình 13SYFY tung trailer và poster cho bộ phim chuyển thể sắp ra mắt Deadly Class - Hình 14

Hiện nay nhiều người đang tò mò việc series này có thể trở thành một dòng phim ăn khách hay không. Nhưng với tài nguyên sẵn có – cả ở phía trước và phía sau máy quay – và thực tế là nó được chuyển thể từ truyện tranh, chắc chắn có vẻ như Deadly Class sẽ làm tốt khi nó ra mắt trên SYFY vào đầu năm tới.

Động Phim – Cave Subbing Team

Học Viện Sát Thủ
Học Viện Sát Thủ
Tên gốc Deadly Class
First air date Jan. 16, 2019
Số phần 1
Xem phim 2
Average Duration 43 minutes
Đã chia sẻ42

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Điều Cơ Bản
Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill
Cô Dâu Thủy Thần
Người Bố Xa Lạ
Gã Điên – Mad Men
Thợ Săn Linh Hồn
Thợ Săn Tiền Thưởng Tuổi Học Đường
Kẻ Tội Đồ – The Sinner
Hậu Tận Thế
Ký Ức Alhambra
Kiếm Tìm
Cổ cồn Trắng