Vết Cắt Hành Xác

Vết Cắt Hành Xác

Jul. 08, 2018
Đánh giá của bạn 0
0 Đánh giá

Các phần và tập phim

1Phần 1 Jul. 08, 2018
10

Sáng lập

Marti Noxon
Sáng lập

Diễn viên

Amy Adams isCamille Preaker
Camille Preaker
Patricia Clarkson isAdora Crellin
Adora Crellin
Eliza Scanlen isAmma Crellin
Amma Crellin
Chris Messina isRichard Willis
Richard Willis
Matt Craven isBill Vickery
Bill Vickery
Sophia Lillis isYoung Camille Preaker
Young Camille Preaker
Madison Davenport isAshley Wheeler
Ashley Wheeler
Henry Czerny isAlan Crellin
Alan Crellin

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Vết Cắt Hành Xác – Sharp Objects | Razorphim:

Vết Cắt Hành Xác – bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên bán chạy của Gillian Flynn (“Gone Girl – Cô gái mất tích”) vừa được công chiếu cùng giờ với Mỹ vào 9 giờ sáng nay 9.7.

Ngôi sao của bộ phim này chính là Amy Adams, nữ diễn viên từng được đề cử 5 giải Oscar. Không ngây thơ như nàng Giselle trong “Enchanted”, không mong manh yếu đuối như Susan trong “Noctural Animals”, lần này trong series phim 8 tập do HBO sản xuất, Amy Adams vào vai nữ phóng viên Camille Preaker trong hành trình trở về thị trấn nhỏ để tìm hiểu về vụ bắt cóc và sát hại hai cô bé. Khi sắp xếp những mảnh ghép tâm lý từ quá khứ, cô nhận ra bản thân quá giống với các nạn nhân.

Camille Preaker, nữ phóng viên của tờ St. Louis Chronicle, được tổng biên tập cử về thị trấn quê nhà ở Wind Gap để viết bài về câu chuyện hai bé gái mất tích, và một trong hai đã chết, tình nghi là do bị giết. Chuyến công tác này đã đưa Camille về gặp lại mẹ mình – Adora (Patricia Clarkson), một người quá cam chịu, cha dượng – Alan Crellin (Henry Czerny) và người chị em cùng mẹ khác cha – Amma (Eliza Scanlen), và gợi cho cô nhớ đến những ký ức đau buồn thời thơ ấu, bao gồm cả cái chết của người em gái, Marian (Lulu Wilson), khi cả hai đều còn là nữ sinh.

Bị hành hạ bởi quá khứ, tìm kiếm sự giải thoát bằng rượu, Camille đã cùng thám tử Richard Willis (Chris Messina) và chánh thanh tra Vickery (Matt Craven) cố gắng tìm ra chân tướng sự việc về một cô gái vừa mất tích gần đây.

Vết Cắt Hành Xác lấy bối cảnh tại Los Angeles, Bắc California, và xung quanh khu vực Atlanta. Tác giả Gillian Flynn chia sẻ: Vết Cắt Hành Xác là đứa con đầu tiên, tiểu thuyết đầu tiên của tôi. Tôi viết nó mỗi đêm, trong cả các ngày cuối tuần và ngày lễ mà không hề hy vọng nó có thể được xuất bản. Bởi tôi cảm thấy tôi phải mang cô bé này đến hiện thực, nên với tôi, tác phẩm có một vị trí thiêng liêng. Đem câu chữ lên màn ảnh là một việc kỳ lạ và phấn khích, khiến tác phẩm trở thành một điều mới mẻ nhưng vẫn tôn trọng cách hiểu của độc giả. Điều đó rất thú vị và có phần đáng sợ”.

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Vết Cắt Hành Xác - Sharp Objects | Razorphim

Vết Cắt Hành Xác
Vết Cắt Hành Xác
Vết Cắt Hành Xác
Vết Cắt Hành Xác
Vết Cắt Hành Xác
Vết Cắt Hành Xác
Vết Cắt Hành Xác
Tên gốc Sharp Objects
First air date Jul. 08, 2018
Ngày phát hành cuối cùng Aug. 26, 2018
Số phần 1
Xem phim 8
Duration 60m
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Marvel’s The Defenders
Marvel’s Cloak & Dagger
12 Con Khỉ
Good Omens
Chúa Tể Địa Ngục
Biến Chất
Kẻ Săn Linh Hồn
Ăn Não
Bóng Tối Gia Tộc
Xác Sống
100 Chiến Binh
EM